Đừng bỏ qua 5 dụng cụ xóc đĩa bịp mang chiến thắng về ngay

Đồ nghề xóc đĩa bịp

Để quý khách hàng đạt được những mục đích thiết thực của mình, bạc bịp Minh Anh xin giới thiệu cùng quý khách top những dụng cụ xóc đĩa bịp hot nhất hiện nay để quý khách lựa chọn. Có sự hỗ trợ đắc lực của những sản phẩm này, đảm bảo chơi đâu thắng đó. Sản phẩm đồ chơi cờ bạc bịp uy tín chất lượng cao.

Xin giới thiệu 5 dụng cụ xóc đĩa bịp kiếm tiền nhất hiện nay

Bộ cảm ứng từ

Bộ cảm ứng từ dùng chơi xóc đĩa bịp gồm có 1 bộ máy + 1 ống được đút trong người. Với loại này, khi chơi, người chơi không nhất thiết phả cầm cái mà chỉ cần lùa được quân vào mâm là thắng chắc chắn.

Bộ kẹp nam châm

Đây là phương tiện đắc lực của dân chơi cờ bạc bịp chuyên nghiệp. Bộ này đã có từ lâu và được sử dụng khá nhiều bởi nó rất hiệu quả. Bộ kẹp nam châm gồm 1 miếng nam châm nhỏ + 1 bộ quân không tang.

Khi chơi bạn chỉ cần để trong ví cục nam châm, xóc cái bạn đưa qua chiếc ví quân sẽ tự động nhảy về chẵn hoặc lẻ với bộ quân được làm trước.

Bộ xóc lướt

  • Dụng cụ xóc dĩa bịp bộ xóc lướt gồm có 1 điện thoại và 1 cục rung. Với dụng cụ này, người chơi chỉ cần cầm cái và lướt qua điện thoại, nó sẽ báo cho ta biết hết mọi thứ có ở dĩa. Thường thì rung 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử, không rung là sấp đôi. Dụng cụ xóc dĩa bịp này cực kì dễ chơi và hiệu quả, giúp người chơi có thể chiến thắng tới 100%.
  • Ngoài ra còn có bộ xóc lướt bỏ ví, công dụng của nó cũng giống như điện thoại. Nhưng chỉ khác chút là nó được ngụy trang trong ví tiền của người chơi mà thôi.

Bộ bát hình một trong 5 dụng cụ xóc đĩa bịp hay nhất mọi thời đại

  • Shop bạc bịp Minh Anh hiện tại cung cấp 3 loại dụng cụ xóc đĩa bịp bát hình đó là bát hình được làm ở đít bát và bát hình được làm ở thành bát và cao cấp nhất bộ bát camera tàng hình chất lượng cao (loại này còn được gọi là bát hình không tang).
  • Một bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát + 1 màn hình điện thoại + 1 sạc.
  • Sử dụng bộ bát hình khi chơi xóc dĩa vô cùng đơn giản. Một khi chỉ cần lùa được bát vào cuộc chơi thì mặc cho ai xát cũng được, ta chỉ việc đứng trên. Mỗi lần xóc, bạn chỉ cần bấm chiếc điện thoại là biết được về con gì rõ như không có bát vậy. Phần thắng chắc chắn 100% về bạn.

Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc

Bộ máy quét bát ngọc và quét đĩa ngọc chỉ được ứng dụng cho trường hợp trong cuộc chơi bạc bịp mà người ta sử dụng bát ngọc và đĩa. Loại này thường được ngụy trang camera ở cổ tay áo và thắt lưng người chơi.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà người chơi có thể lựa chọn cho mình những dụng cụ chơi bạc bịp, dụng cụ xóc dĩa bịp hỗ trợ đắc lực cho mình. Và đặc biệt, hãy chọn cửa hàng cung cấp sản phẩm uy tín nhất để “chọn mặt gửi vàng” bạn nhé.

Bát ngọc có thể quét xuyên
Bát ngọc có thể quét xuyên

Bạc bịp Minh Anh, nơi uy tín nhất để quý khách hàng gửi gắm niềm tin của mình khi có nhu cầu mua dụng cụ xóc đĩa bịp. Shop cờ bạc bịp Minh Anh chuyên bán buôn, bán lẻ những dụng cụ chơi bài bịp từ tầm trung đến cao cấp nhất. Quý khách hàng thỏa sức lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và chuẩn xác tuyệt đối, quý khách hàng an tâm sử dụng để mang về hiệu quả cao nhất. Vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ngay bây giờ. Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà Nội:

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *